giambeovn

TƯ VẤN GIẢM CÂN TRẺ EM

Cho tôi hỏi thực đơn ăn hằng ngày tránh béo phì cho trẻ?

Chương trình cho tôi hỏi chế độ ăn uống hằng ngày để tránh béo phì cho trẻ nhé?

Trả lời:

Xin chào, chúng tôi chia sẻ với bạn như thế này nhé:

Chế độ ăn uống là rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ em nhỏ, đặc biệt là trọng lượng của bé. Vì vậy, bạn nên chú ý đến thực đơn ăn của trẻ em để tránh béo phì, giúp trể duy trì một trọng lượng ổn định. giambeovn.com sẽ tư vấn bưa ăn trong ngày giúp con bạn tránh béo phì.

Mỗi ngày trẻ cần ăn ba bữa chính và một bữa ăn nhỏ vào buổi chiều, thời gian cho trẻ ăn được chia thành nhiều bữa, nhưng đúng khoa học không tạo cho trẻ thói quen ăn liên tục và thèm ăn.

+ Trong mỗi bữa ăn nên bổ sung một phần nhỏ của thực phẩm carbohydrate cao

+ Mỗi một bữa ăn thêm trong ngày có thể thay đổi cá hoặc thịt. Lưu ý rằng không nên cho ăn nhiều liên tục một loại thức ăn.

+ Ăn 5 khẩu phần rau , cháo rau xanh hoặc các loại trái cây cũng nên được chú trọng trong chế độ ăn uống của trẻ.

+ Đối với bữa ăn sáng của trẻ hàng ngày, bạn có thể là bánh mì hoặc các loại ngũ cốc hay các thực phẩm làm từ sữa không béo nên bổ xung thêm một miếng trái cây tươi nhé.

+ Trẻ em nên ăn các loại thực phẩm làm từ sữa tươi và một chút sừa chua sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

+ Cho bé ăn một bữa ăn nhẹ mỗi ngày vào buổi chiều . Lưu ý không sử dụng đồ ăn nhẹ giữa các bữa ăn + Có thể cho trẻ uống nước trái cây như nước cam, nước Cà rốt... .

+Ngoài các trên, bạn nên dạy cho trẻ em cảm nhận đồ ăn ưa thích, bằng các cảm nhận khi bé đói. Tập trung chính vào các loại thực phẩm để mang lại sức khỏe để giúp đạt được một mức độ cân đối của việc tăng cân.

Bạn thực hiện thói quen ăn uống lành mạnh cho con bạn để chống lại bệnh béo phì nhé. Bạn cũng nên thường xuyên bổ xung cho trẻ sự cân bằng thực phẩm không nên vượt quá mức khiến trẻ trở thành thừa cân, béo phì .