giambeovn

TƯ VẤN GIẢM CÂN TRẺ EM

Cách chế biến món rau cho bé thừa cân béo phì nhé ?

Chào Anh chị tôi đang giảm cân cho bé nhà tôi, thực đơn tôi dành cho bé chủ yếu với rau, nhưng chế biến như thế nàolà hợp lý và tốt cho sức khỏe của bé, mong chương trình tư vấn giùm?

Trả lời:

Chao bạn chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Rau xanh là một trong những món ăn tốt bổ xung chất sơ và giúp giảm hiệu quả cân, ngoai ra rau xanh còn có vitamin , Muối Khoáng, các dinh dưỡng vi lượng giúp trẻ mau Phát triển một cách khoe mạnh. Tuy nhiên khi chế biến rau cho trẻ bạn cần lưu ý một số ký thuật để rau xanh có thể giữ được chất diệp lục trong quá trình chế biến.

Rửa Rau thật sạch

Trong quá trình bảo quản và chồng Rau các nhà làm vườn có dùng một số chất bảo quản rất nguy hiểm khi không tẩy rửa sạch các loại hóa chất độc hại này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoe của trẻ khi ăn phải!

Rửa rau không kỹ: nhiều bà mẹ chủ quan khi mua rau tại siêu thị hay các cửa hàng rau sạch về không rửa kỹ hoặc rửa lại không sạch, sẽ vô hình cung cấp cho bé rau ko sạch vào cơ thể

Rau để trong các cửa hàng quá lâu, không đảm bảo độ tươi cần thiết

Nấu rau trong nội nhôm hoặc inox

Bạn không nên sửa dụng nồi đồng để nấu ăn cho bé( vì chất đồng có nồng độ độc hại nhất định) nấu xoong nhôm hoặc inox đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm chế biến bạn nhé

Bạn nên nấu cho bé các mọn Súp rau: