giambeovn

TƯ VẤN GIẢM CÂN TRẺ EM

Dinh dưỡng gì cho trẻ giảm cân ?

Con tôi sáu tuổi, cháu đang béo phì cấp độ một, mong chương trình tư vấn giúp tôi giảm cân cho bé nhé?

Trả lời:

Xin chào, chúng tôi trả lời câu hỏi về việc giảm cân cho trẻ em như sau:

Để giúp bé phát triển khỏe mạnh một cách toàn diện là không dễ dàng , đặc biệt là cho trẻ em béo phì. Bạn cần phải học các kỹ năng và xây dựng thực đơn giảm cân cho trẻ một cách khoa học và hợp lý để giúp trẻ em duy trì một trọng lượng cân đối. Một chế độ ăn uống tốt nên tập trung vào các loại thực phẩm như ngũ cốc , sữa, rau, quả, thịt hoặc protein. Em bé ăn khẩu phần chính là ngũ cốc, rau và sữa, một số lượng nhỏ hơn các loại trái cây và các loại thịt hoặc protein và một chút dầu mỗi ngày để tốt cho tiêu hóa.

Chúng tôi chia sẻ với bạn một số cách chuẩn bị bữa ăn cho em bé để giúp giảm cân

Bữa ăn sáng

bạn chuẩn bị bữa ăn sáng bao gồm sữa, rau hoặc trái cây và ngũ cốc. nếu có thể với bánh mì nướng và sữa nhiều hơn một chút nhé. Cố gắng ngũ cốc mới không để quá lâu( ngũ cốc nguyên hạt là tốt nhất) một ly sữa và một miếng trái cây nhỏ. thêm một chút pho mát bánh mì nướng và nước trái cây

 

Bưa ăn trưa

Bao gồm Cơm, rau, trái cây,sữa và thịt trong bữa ăn trưa của trẻ. có thể thay thế một bữa thịt gà hoặc thịt lợn , cá... và thịt gà với rau quả, có thể kết hợp với chuyển món bằng các bữa bún để bé không chán.

Bữa ăn tối

Ăn trứng với bánh mì ốp la hoặc ăn kết hợp với uống nước, trái cây và rau mà bé yêu thích .