giambeovn

TƯ VẤN HỎI ĐÁP

Thực phẩm giảm mỡ bụng

Vòng 1 của em nhỏ nhưng vòng 2 lại quá khổ, em không biết nên ăn gì để giảm mỡ bụng bây giờ. Xin vui lòng tư vấn dùm em với ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và sự quan tâm của bạn để gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn giảm béo!

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách ăn để giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn.

1. Ăn nhiều chất xơ

Chất xơ là một trong những thành phần thiết yếu nhất của một chế độ ăn uống mẫu để giảm mỡ bụng nhanh. Khi trộn với nước, thực phẩm nhiều chất xơ sẽ giúp tiêu hóa tất cả mọi thứ bạn ăn. Điều này có nghĩa là thực phẩm bạn ăn được chuyển thành năng lượng hiệu quả hơn và không có bất kỳ dư lượng chất béo tích lũy thêm ngoài mỡ bụng. Đây cũng là cách hoàn hảo loại bỏ mỡ bụng cho bạn.

2 . Ăn thức ăn có chứa carbohydrate

Khi bạn ăn thực phẩm có chứa carbohydrate (bánh mì bột nhão (pasta), đậu, khoai tây, gạo và ngũ cốc), nó được lưu trữ dưới dạng glycogen trong cơ bắp và gan của bạn. Glucogen trữ nước gấp 3 lần trọng lượng của nó, trong khi chất béo và protein không trữ ít nước nào cả. Lưu trữ nước có nghĩa là chất béo không có nhiều không gian để có được lưu trữ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không ăn quá nhiều carbohydrate có thể gây đầy hơi, đây  cũng là cách giảm béo hoàn hảo nhất.

3 . Ăn một bữa ăn tối nhẹ

Tỷ lệ trao đổi chất của bạn vào ban đêm là rất thấp, và trong khi bạn ngủ, cơ thể không cung cấp nhiều năng lượng, do đó, chỉ nên ăn một bữa ăn tối nhẹ.