giambeovn

làm đẹp sau sinh

Bài tập phục hồi vòng 3 cho chị em sau sinh

Bí quyết phục hồi vòng 3 sau sinh bao gồm 4 động tác đơn giản để giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng 3 săn chắc, đầy quyến rũ sau khi sinh.

Trong khi mang thai, cơ thể người mẹ dần dần thay đổi, vòng 3 mất vẻ hấp dẫn, nhưng không có nghĩa là nó không thể được khôi phục lại và quyến rũ như trước. 

Dưới đây là những lời khuyên để giúp phục hồi vòng 3 sau khi sinh cho bạn. 

Động tác 1

- Đầu tiên, đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai. Đặt tay lên eo. Sau đó, từ từ ngồi và làm như đang ấn vật gì đó xuống. Thở vào khoảng 5 giây, giữ nguyên vị trí. Thở ra và đứng thẳng trở lại. Lặp lại động tác. này khoảng 5 lần.

Động tác 2

- Giữ thẳng người sau đó quỳ xuống. Giang tay về hai bên. Tay trái cố gắng chạm mắt cá chân bên phải, giữ tư thế này trong 10 giây sau đó đổi tay. Lặp lại khoảng 5 lần.

Động tác 3

- Đứng thẳng người, hai chân khép vào nhau gần nhất mà bạn có thể. Sau đó, giơ hai tay về trước, hai tay đan vào nhau. Từ từ, ưỡn cong người và tay đưa qua đầu hướng ra phía sau. Không nên ưỡn quá nhanh chóng vì bạn có thể bị ngã. Lặp lại động tác này 5 lần và kéo dài thời gian bạn ưỡn ra sau.

Động tác 4

- Nằm ngửa trên sàn. Hai chân co lại đưa sát hai đầu gối về trước ngực. Một chân duỗi ra phía trước, còn chân kia giữ cho đầu gối càng gần sát ngực càng tốt. Tư thế này giống như là khi bạn đạp xe đạp vậy. Lặp lại khoảng 5 lần sau đó đổi chân. Hãy cố gắng không để hông của bạn chạm xuống dưới nền nhà.

Một cách tập đơn giản khác giúp bạn lấy lại vòng mông săn chắc và quyến rũ là đạp xe đạp. Cách này khá hiệu quả và dễ thực hiện.