giambeovn

luyện tập giảm cân

Tập luyện giờ nghỉ trưa giúp giảm cân

Bạn là một người khá bận rộn với công việc nên không có thời gian dành cho tập thể dục dù rằng bạn muốn giảm cân thì thông tin dưới đây sẽ khá hữu ích cho bạn: chỉ khoảng 24 phút thực hiện các bài tập vào giờ trưa, bạn sẽ đốt cháy khoảng 500 calo.

Đáp ứng nhu cầu của những người mong muốn giảm cân nhanh chóng nhưng không có quá nhiều thời gian luyện tập, các lớp học tại Anh mở ra với những bài tập căng thẳng, đa dạng. Các lớp học này thường sắp xếp các bài tập trong khoảng thời gian rất ngắn, chỉ nửa tiếng nghỉ trưa, nhưng cung cấp đầy đủ các dạng hoạt động, từ di chuyển đơn giản đến phức tạp.

Các lớp học như thế này hướng dẫn học viên tập luyện dựa trên sáu động tác đơn giản: uốn cong người, ngồi xổm, xoay, đẩy, kéo và đá. Nó cũng kết hợp yếu tố tim mạch cường độ cao với những bước nhảy năng động. Cách tổng hợp tất cả các phương pháp tập luyện tại một nơi chính là điểm cộng, khiến nhiều người lựa chọn các lớp học như thế này. Đại diện của một trong những lớp học dạng này cho biết: “Tập luyện cường độ cao có thể không phù hợp với nhiều người nhưng nếu có nhiều lựa chọn, mỗi người sẽ tham gia một lớp học khác nhau”.

Nguyên tắc của các lớp học là tối đa hóa hoạt động của cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Sau mỗi ba tháng, các bài tập sẽ lại được thay đổi để đảm bảo cơ thể và tâm trí của học viên không chán nản. Với gần 30 phút tập luyện cường độ cao và liên tục có thể đốt cháy lượng mỡ tương đương với một tiếng bạn chạy bộ. Ngoài ra, vì phải tập luyện trong thời gian ngắn, bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn, cố gắng vượt qua thử thách và nhờ đó đốt cháy calo ở mức cao nhất.

Tuy nhiên, các lớp học dạng này không thích hợp với những người từng bị chấn thương vì nó gây ra ảnh hưởng tới xương khớp, đặc biệt là hông, đầu gối, khớp mắt cá chân. Các chuyên gia khuyên bạn nên duy trì tập luyện ba lần một tuần để đạt hiệu quả cao nhất.