giambeovn

dinh dưỡng giảm cân

6 thức uống tốt cho vòng eo

Đừng nhầm lẫn rằng đồ uống không đóng góp đáng kể vào quá trình giảm mỡ bụng của bạn. Nước đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể, chế độ nước cần thiết trong quá trình giảm cân, vì vậy, nếu bạn chọn đồ uống sai, nó có thể là nguyên nhân gây ra vòng 2 béo phì của bạn.

Nước hương vị

Uống nước cho cơ thể duy trì lượng chất lỏng thích hợp, ngăn ngừa hiện tượng giữ nước (nguyên nhân chính gây khó chịu ở bụng) và giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và ăn ít hơn. Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân, nước có thêm một chút thảo mộc tươi, trái cây và bổ sung các hương vị với lượng calo thấp (bạn có thể thêm một vài lát dưa chuột hoặc chanh tươi) là đồ uống có tác dụng tích cực nhất tiêu thụ mỡ bụng.

Smoothie dưa hấu

Có chứa lượng tự nhiên của hydrat trong hàm lượng nước, dưa hấu còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như lycopene chống ung thư, các axit amin được gọi là arginine. Một nghiên cứu trên Tạp chí Dinh dưỡng cho biết arginine có thể làm giảm mỡ cơ thể và tăng khối lượng cơ nạc, tăng cường trao đổi chất. Hầu hết các sinh tố ngọt và được chế biến từ trái cây, có thể có nhiều đá, sữa chua và bổ sung dinh dưỡng khác rất tốt trong quá trình giảm cân.

Trà bạc hà

Trà bạc hà lạnh cho một ngày mùa hè nóng và bạn có thể nhâm nhi chúng trong những ngày lạnh, tác dụng rất hữu ích cho bạn. Bạc hà giúp tiêu thụ chất béo được lưu trữ trong dạ dày của bạn, các loại thực phẩm nhiều chất béo như bánh mì kẹp thịt và thịt nướng được tiêu hóa nhanh, giảm nhanh hiện tượng bụng chướng.

Smoothie dứa

Thêm một muỗng canh dầu hạt lanh sẽ bổ sung thêm axit béo không bão hòa đơn (MUFAs) góp phần với dứa – chứa thành phần bromelain, một loại enzyme giúp phá vỡ protein, dễ tiêu hóa và giảm thiểu đầy bụng, chướng bụng.

Trà xanh

Bên cạnh việc giảm nguy cơ ung thư và  bệnh tim, lợi ích trà xanh cho toàn bộ cơ thể và chất chống oxy hóa catechin có chứa đã được các nhà nghiên cứu chứng minh có thể giúp giảm mỡ bụng. Nếu bạn uống trà xanh trước khi tập thể dục, các hợp chất này có thể tăng cường đốt cháy chất béo trong cơ thể vào khoảng thời gian hoạt động thể chất của bạn.

Sôcôla đen

Sô cô la đen sẽ giúp bạn giảm eo nhanh chóng bởi vì chúng kiểm soát sự thèm ăn và giúp bạn no lâu hơn. Có thể uống chúng trong bữa ăn sángđể chế ngự nhanh chóng sự thèm ăn của bạn lâu hơn hoặc sử dụng như đồ ăn nhẹ trong ngày, tác động tích cực cho chỉ số vòng 2.