giambeovn

dinh dưỡng giảm cân

Thực phẩm nào giúp giảm cân an toàn?

Bên cạnh tập thể dục, chế độ ăn uống là yếu tố rất quan trọng trong việc giảm cân. Một chế độ ăn tốt cho giảm cân là một chế độ ăn uống chỉ đủ cung cấp chất dinh dưỡng mà không dẫn đến việc lưu trữ chất béo.

Giảm cân cần có thời gian và nỗ lực, không có chế độ ăn uống hoặc   tập thể dục nào có thể làm giảm cân nhanh chóng. Vì vậy, theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia, thay vì bạn muốn giảm trọng lượng theo những biện pháp siêu tốc nhân tạo, bạn nên chuẩn bị cho mình chế độ ăn uống với thực phẩm lành mạnh giúp giảm cân.

Bạn có thể không biết rằng có rất nhiều loại thực phẩm mà rất hiệu quả đểgiảm cân, sử dụng không có hại cho sức khỏe mà còn có thể thu nhỏ số đo vòng 2.

1. Thịt bò

Bạn có bất ngờ vì thịt bò tốt cho việc giảm cân? Nghiên cứu đã chứng minh phụ nữ ăn nhiều thịt bògiảm cân nhanh hơn so với những người ít ăn thịt bò. Ngoài ra, ăn thịt bò còn giúp bạn giữ lại khối lượng cơ bắp trong quá trình giảm cân.

2. Sữa chua

Thức ăn này là rất phổ biến, vừa mang cho bạn sự khỏe mạnh vừa giúp bạn có làn da đẹp, lợi ích tiêu hóa, thêm nữa, giúp bạn giảm cân. Sữa chua cũng có thể giữ lượng đường trong máu ở mức ổn định nên có thể ngăn chặn nạn đói.

3. Cà phê

Cà phê là thức uống giúp tiêu thụ năng lượng rất tốt. Theo các nhà nghiên cứu, nếu kết hợp tiêu thụ caffein và ớt đỏ sẽ giúp bạn giảm lượng năng lượng tương đương với 4.000 kJ/ngày, có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc tăng cân. Cà phê cũng giúp khắc phục chứng táo bón thường xảy ra với các thực phẩm rắn.

 4. Tỏi - cà rốt

Tỏi là thực phẩm rất tốt cho cơ thể để bảo vệ sức khỏe, kháng viêm, chống nhiễm trùng,hạn chế sự tích tụ mỡ. Ăn cà rốt sống rất tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường beta carotene, vitamin A và rất hiệu quả trong việc giảm cân vì cà rốt ít calo.