giambeovn

luyện tập giảm cân

Bài tập cho nữ giới thân hình săn chắc

Mọi phụ nữ thường gặp khó khăn rắc rối với những ngấn mỡ thừa của cơ thể, khiến bạn không thể mặc những trang phục body bó sát, che lấp đi đường cong cơ thể, sức khỏe ngày càng suy giảm

 

Mọi phụ nữ thường gặp khó khăn rắc rối với những ngấn mỡ thừa của cơ thể, khiến bạn không thể mặc những trang phục body bó sát, che lấp đi đường cong cơ thể, sức khỏe ngày càng suy giảm, làm bạn mất tự tin và quyến rũ. Sau đây maytheduc.com sẽ hướng dẫn bạn một số bài tập khiến bạn lấy lại thân hình săn chắc, thon đẹp và sức khỏe dẻo dai nhé!

  1. Dồn lực về một chân:

Bạn làm gì để đạt được điều đó?

Hãy đứng 2 chân song song ngang bằng vai sau đó nhấc chân trái của bạn lên duỗi thẳng đồng thời hạ người xuống sao cho lưng và chân tạo thành đường thẳng, bụng vuông góc với mặt đất.

Tạm ngưng vài giây rồi nâng người lên vị trí ban đầu. Lặp lại động tác và đổi chân. Chú ý khi gập và nâng người cần dùng lực của bụng, hông, mông, 2 tay thả lỏng.

        2.  Side Plank:

Bài tập này là vũ khí tối ưu để giúp tht cht và thu nhỏ vòng eo của bạn. Nó hoạt động các cơ bắp bụng sâu (obliques, abdominus ngang) mà nhiều bài tập cơ bụng không đạt.

Nằm nghiêng bên trái, đầu gối thẳng. Chống đỡ thân trên của  bạn lên trên khuỷu tay trái và cẳng tay. Nâng hông của bạn cho đến khi cơ thể bạn tạo thành một đường thẳng từ mắt cá chân của bạn lên vai của bạn. Giữ tư thế này trong 30 giây. Xoay quanh để bạn đang nằm trên phía bên phải của bạn và lặp lại.

        3.   Động tác chống đẩy ( Pushup):

Đây là bài tập thể dục cổ điển được áp dụng rất nhiều người áp dụng vì nó hoạt động toàn bộ cơ thể, đốt cháy một số lượng đáng kể lượng calo, cũng như thắt chặt các cơ bắp ngực giúp vòng 2 săn chc và n nang hơn.

Cúi xuống trên tất cả 2 chân và các đặt bàn tay của bạn trên sàn nhà để chúng hơi rộng hơn và phù hợp với vai của bạn, chân gần nhau. Hạ thấp cơ thể của bạn cho đến khi ngực gần chạm sàn và sau đó đẩy mình trở lại vị trí bắt đầu. Hãy chắc chắn toàn bộ lực dồn vào phần ngực và hông của ban.