giambeovn

luyện tập giảm cân

Xe đạp tập Elliptical Impulse RE500

xe đạp tập Elliptical Impulse RE 500 – thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng, cá tính, chắc chắn, gọn nhẹ và an toàn hơn những chiếc xe đạp thường

Công việc hằng ngày của bạn trở nên bận rộn hơn, căng thẳng hơn, bạn muốn giành thời gian cho việc giải tỏa áp lực, tập thể dục giảm stress nhưng không có nhiều thời gian. Đừng quá lo lắng, tại sao bạn không nghĩ đến việc đạp xe hằng ngày để tập thể dục giúp bạn giảm stress và căng thẳng sẽ được xóa tan. Không chỉ vậy, đạp xe còn giúp bạn giảm cân và có thân hình cân đối, chuẩn mẫu hơn. Để giúp bạn thoát khỏi lo lắng, phiền muộn, công ty thể thức 360 giới thiệu đến bạn chiếc xe đạp tập Elliptical Impulse RE 500 – thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng, cá tính, chắc chắn, gọn nhẹ và an toàn hơn những chiếc xe đạp thường.

 

Sản phẩm được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ, công nghệ hiện đại, cải tiến, chức năng đa dạng như: Màn hình 7 window dot matrix LED hiện thị thời gian, quãng đường, vận tốc, lượng calo tiêu thụ và có thể lưu lại tổng quãng đường mà bạn đã chạy. Hệ thống chuyển động nhẹ nhàng, vận hành êm ái, kết hợp nhịp nhàng giữa tay cầm và bàn đạp mà không tác động đến khớp xương khi bạn sử dụng.

Bàn đạp được cải tiến rất thông minh, tinh tế với bàn đạp rộng rãi tạo cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái trong quá trình luyện tập. Tay cầm cố định kết hợp với các điểm tựa của máy, uyển chuyển với việc kết hợp tay chân và cả toàn bộ cơ thể.

 

Trọng lượng người dùng 160kg/350lbs, giúp bạn thoải mái luyện tập mà không lo ngại đến vấn đề cân nặng của mình. Kích thước máy rộng 220x65x96cm, phanh diện 350W kết hợp với 11 chương trình luyện tập có sẵn giúp bạn tự do, thoải mái lựa chọn bài tập yêu thích.

 

Ngoài những tính năng ưu việt của chiếc xe đạp tập Elliptical Impulse RE500, sản phẩm còn giúp bạn giảm cân hiệu quả lại an toàn và tiện lợi khi dùng tại nhà. Không chỉ thế, sản phẩm còn giúp cải thiện hệ tim mạch, giúp xương chắc khỏe, khớp gối không bị tê phù, đau nhức và quá trình tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn.

 

Thiết kế sang trọng, hiện đại vừa đa dạng mầu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn màu yêu thích. Hơn thế nữa, bạn có thể di chuyển bất cứ nơi đâu mà bạn thích vì trọng lượng máy chỉ  42 kg có bánh đà di chuyển nhẹ nhàng, êm ái mà không gây ra tiếng ồn.