giambeovn

tin hoạt động

5 lý do khiến bạn nên tập thể dục ngoài trời

Thể dục ngoài trời là một không gian lý tưởng giúp bạn tiếp xúc với không khí trong lành và thiên nhiên được xem là một sàn tập không thể nào hoàn hảo hơn cho bạn. Sau đây là những lý do có thể khiến bạn chon tập luyện thể dục ngoài trời là điều cần  thiết nhất là giành cho người cao tuổi.

 

 

 

1. Luyện tập nhiều hơn:

Bạn sẽ chạy nhiều và đường chạy của bạn sẽ dài hơn, không hạn chế tốc độ cũng như cường độ chạy của bạn. Không chỉ thế, bạn không bị phân tâm bởi môi trường luyện tập nên sẽ giúp bạn chuyên tâm hơn vào bài tập của mình, tăng khả năng và kết quả cho bạn.

2. Tránh được các loại vi khuẩn gây bệnh:

Nơi tập trung đông người là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn lây bệnh qua đường hô hấp, vi sinh độc hại tại môi trường đông người, trên các thiết bị của sàn tập, không khí bị ô nhiễm, không đủ lượng oxy cung cấp cho bạn.

3. Tiêu hao được nhiều lượng calo:

Thời gian luyện tập nhiều hơn, không gian luyện tập rộng rãi, bạn có thể luyện tập mà không bị gò bó bởi nơi tập chật hẹp, bạn có them nhiều thử thách hơn và cơ thể bạn phải vận động nhiều hơn, bắt buộc calo và mỡ thừa trong cơ thể giảm nhanh chóng.

4. Bạn sẽ thoải mái và hạnh phúc hơn:

Không khí thiên nhiên trong lành sẽ làm cho bạn giảm stress, tạo cảm giác thoải mái, không chỉ giúp các cơ vận động mà còn tăng cường Oxy, hỗ trợ các cơ vận động tôt hơn.

5. Không lo ngại về túi tiền của bạn:

Không cần tốn quá nhiều tiền bạn có thể tạo cho mình một không gian luyện tập thoải mái với không khí trong lành và không phải trả chi phí quá cao cho việc đặt chỗ, thuê phòng tập, mua máy tập…