giambeovn

luyện tập giảm cân

15 phút cho bạn thân hình hoàn hảo

Nhất dáng nhì da! Dáng đẹp là mơ ước của mọi cô gái, nhưng không phải ai cũng biết cách đạt được điều đó. Đừng lo lắng, dưới đây Thể Thao 360 xin giới thiệu bài tập mang đến cho bạn thân hình hoàn hảo.

1. Đẩy ngực

Đặt bàn tay của bạn trên một bức tường, cánh tay thẳng và nghiêng về phía trước để cơ thể tạo thành một đường thẳng từ đầu đến gót chân. Nghiêng đầu về bên trái của bạn (A). Tạm dừng một giây, sau đó bắt đầu với chân phải của bạn (B). Tiếp tục xen kẽ các động tác càng nhanh càng tốt.

2. Bật nhảy

Đứng với chân trái của bạn bước về phía trước. Gập đầu gối để hạ thấp cơ thể của bạn cho đến khi đùi trái của bạn song song với sàn (A). Dồn lực lên 2 gót chân và nhảy lên một cách nhanh chóng (B), hai chân mở thành hình chữ V để tiếp đất dễ dàng hơn(C). Tiếp tục thực hiện xen kẽ các chân.

3. Chạy tại chỗ

Dồn tất cả sức lực lên chân  phải của bạn, đầu gối uốn cong , hạ thấp người song song với sàn (A). Nhảy sang bên trái, vung cánh tay trái ra phía sau và hạ cánh nhẹ nhàng trên bàn chân trái của bạn (B). Dừng lại vài giây, sau đó di chuyển nhanh và lặp lại với chân phải.